मुख्यपृष्ठ / पाककृती / साबुदाणा वडा

Photo of Sabudana Wada by Archana Lokhande at BetterButter
0
7
0(0)
0

साबुदाणा वडा

Feb-21-2018
Archana Lokhande
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

साबुदाणा वडा कृती बद्दल

साबुदाणा वडा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इंडियन
  • रोस्टिंग
  • स्नॅक्स

साहित्य सर्विंग: 4

  1. साबुदाणा २ वाटी
  2. बटाटा १ मोठा
  3. जिरे १ चमचा
  4. मीठ
  5. हिरवी मिरचीची पेस्ट २-३ चमचे
  6. लिंबाचा रस १/२ चमचा
  7. साखर १/४ पेक्षा कमी
  8. तेल किंवा तुप आवडीने तळण्यासाठी
  9. शेंगदाण्याचा कुट ३ चमचे

सूचना

  1. साबुदाणा पाण्यात धुवून नंतर थोडे पाणी ठेवून ४-५ तास भिजत ठेवला.
  2. उकडलेला बटाटा कुसकरून घेतला.
  3. तोपर्यंत एका बाऊलमध्ये साबुदाणा, जिरे, बटाटा,मीठ,साखर, शेंगदाण्याचा कुट,लिंबाचा रस घालून मिक्स करून त्याचे वडे बनवून घेतले.
  4. आता गँसवर आप्पे पात्रात थोडे तुप घालून गरम करत ठेवले.
  5. आप्पे पात्र गरम झाल्यावर त्यात वडे ठेवून दोन मिनिटे झाकण ठेवून दिले.
  6. वडे पलटून पुन्हा थोडे तुप घालून साबुदाणा वडा सोनेरी रंगावर झाल्यावर गँस बंद केला.
  7. तयार साबुदाणा वडा चटणी बरोबर सर्व्ह करा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर