मुख्यपृष्ठ / पाककृती / भेंडी मसाला

Photo of BHENDI masala by Chayya Bari at BetterButter
735
4
0.0(0)
0

भेंडी मसाला

Feb-21-2018
Chayya Bari
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

भेंडी मसाला कृती बद्दल

चविष्ट पाककृती

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. भेंडी पावशेर
  2. शेंगदाने १/२मूठ
  3. खोबरे किस १/४वाटी
  4. तीळ २चमचे
  5. खसखस १चमचा
  6. हळद १चमचा
  7. तिखट २चमचे
  8. काळा मसाला १चमचा
  9. मीठ चवीनुसार
  10. जिरे मोहरी फोडणीसाठी
  11. तेल
  12. कोथिंबीर

सूचना

  1. प्रथम भेंडी धुवून व पुसून कोरडी करावी
  2. तिला उभे चिरे देऊन घ्यावे
  3. शेंगदाणे,तीळ,खोबरे किस खसखस वेगवेगळे भाजावे
  4. मग ते मिक्सरवर बारीक करावे
  5. त्यात तिखट मीठ हळद काळा मसाला व १चमचा तेल घालून नीट मिक्स करावे
  6. मग हा मसाला भेंडीत भरून घ्यावा
  7. थोडा मसाला उरेल तो बाजूला ठेवावे
  8. तेल तापवून मोहरी जिरे घालावे
  9. मग त्यात उरलेला मसाला घालून परतला व भरलेल्या भेंड्या घालून हलविले
  10. गॅस बारीक केला भेंडू मऊ होईस्तोवर भाजी होऊ द्यावी अधूनमधून हलवावे
  11. भेंडी शिजली कि भाजी तयार कोथिंबीर घालून सर्व्ह करावी

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर