मुख्यपृष्ठ / पाककृती / परतलेली डाळ

Photo of PARATLELI dal by Chayya Bari at BetterButter
536
4
0.0(0)
0

परतलेली डाळ

Feb-23-2018
Chayya Bari
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

परतलेली डाळ कृती बद्दल

हरितालिका विसर्जनाला केला जाणारा प्रसाद

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • सौटेइंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. भिजलेली हरबरा डाळ१वाटी
  2. मोहरी हिंग फोडणीला
  3. तेल फोडणीसाठी
  4. कोथिंबीर, खोबरे किस
  5. लिंबू,साखर चवीला
  6. मीठ चवीला
  7. हळद व तिखट प्रत्येकी १/२चमचा

सूचना

  1. रात्री हरबरा डाळ भिजत घालावी
  2. सकाळी तयारीत २,३पाण्याने स्वच्छ धुवून घ्यावी व पाण्यातून काढून ठेवावी
  3. कोथिंबीर कापून खोबरे किसून घ्यावे
  4. तेल तापवून हिंग मोहरीची फोडणी करावी
  5. त्यात हळद तिखट मीठ टाकून हलवावे व डाळ घालावी छान हलवून घ्यावे
  6. झाकण घालून मंद गॅसवर वाफ घ्यावी
  7. लिंबू पिळावे साखर घालावी
  8. आणखी एक वाफ घ्यावी डाळ तयार
  9. खोबरे कोथिंबीर घालून नैवेद्यास तयार

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर