मुख्यपृष्ठ / पाककृती / पाणगे

Photo of PANGE by Chayya Bari at BetterButter
0
5
0(0)
0

पाणगे

Feb-24-2018
Chayya Bari
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पाणगे कृती बद्दल

बट्टीच्या ओळीतील पण कमी वेळात होणारी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • महाराष्ट्र
  • शॅलो  फ्रायिंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. कणिक २वाट्या
  2. ओवा १चमचा
  3. हळद १चमचा
  4. मीठ चवीपुरते
  5. तेल१/४वाटी

सूचना

  1. तयारीत कणिक ओवा मीठ हळद व १चमचा तेल घालून घट्ट भिजवावी
  2. मग छोटा गोळा घेऊन रगडून त्याची घडीच्या पोलीप्रमाणे ४पदरी त्रिकोणी घडी करावी व त्याचा गोल पाणगा करावा याप्रमाणे सर्व पाणगे करावे
  3. कढईत तेल टाकून जरा तापले की पाणगे पसरून ठेवावे ५मिनिटाने उलट करावे
  4. ५मिनिटाने गॅस बारीक करावा झाकण घालून मंद गॅसवर वाफवून घ्यावे
  5. परत उलट करून थोडे तेल सोडावे व क्रमाने दोन्ही बाजूने खरपूस होऊ द्यावे
  6. मग सूरी टोचून चेक करावे पीठ लागले नाही तर झाले
  7. सुरीला पीठ लागले नाही म्हणजे वाफवले गेले
  8. मग आमसुलच्या वरणाबरोबर सर्व्ह केले

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर