मुख्यपृष्ठ / पाककृती / कटाची आमटी

Photo of Ktachi aamti by Geeta Koshti at BetterButter
1
4
0(0)
0

कटाची आमटी

Feb-25-2018
Geeta Koshti
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

कटाची आमटी कृती बद्दल

पारंपारिक आहे पुरणपोळी च्या वेळी शिजलेल्या डाळीच्या पाण्यापासुन करतात

रेसपी टैग

  • होळी
  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. पुरण शिजवून घेतलेले त्याची निथळून काढलेली पाणी ( येळवणी ) 4 वाट्या
  2. कांदे मध्यम 2
  3. टोमॅटो 1
  4. आल , लसूण पेस्ट
  5. सुक खोबरे कीसुन 1 वाटी
  6. कोथिंबीर , कढीपत्ता
  7. काळा मसाला 2 चमचा
  8. लाल तिखट 1 चमचा
  9. हळद 1/2 चमचा
  10. तेल , मीठ

सूचना

  1. 1 कढईत तेल टाकून कांदा कापून भाजून घ्या
  2. टोमॅटो चिरुन घ्या , खोबरे भाजून घ्या
  3. हे सर्व मिक्सर मध्ये बारीक वाटन करून घ्या
  4. हा मसाला कढईत तेल टाकून चागंला परता नंतर मिरची हळद मसाला घालून थोडे परता
  5. मसाल्याला तेल सुटले की
  6. डाळीच पाणी - ( येळवणी ) ते त्यात घालून मिक्स करा व चवीनुसार मीठ घालून बारीक गॅसवर ऊकळून घ्या
  7. म्हणजे तेल छान सुटेल मग कटाची आमटी तयार होईल

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर