मुख्यपृष्ठ / पाककृती / कोथिंबीर वडी

Photo of Kothmir Wadi by sangeeta khanna at BetterButter
3514
328
4.8(0)
0

कोथिंबीर वडी

Jul-29-2015
sangeeta khanna
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • एव्हरी डे
  • स्टीमिंग
  • स्नॅक्स
  • ग्लुटेन फ्री

साहित्य सर्विंग: 4

  1. बेसन - 3/4 वाटी
  2. चिरलेली कोथिंबीर - 2 वाट्या
  3. मीठ आणि मिरपूड - स्वादानुसार
  4. जिरेपूड - अर्धा लहान चमचा
  5. आले-लसणाची पेस्ट - 1 लहान चमचा
  6. हळद - 1 लहान चमचा
  7. फोडणीसाठी : लाल मिरची
  8. तीळ
  9. मोहरी
  10. एक चिमूटभर हिंग
  11. जिरे
  12. तेल - 1 मोठा चमचा
  13. लिंबाचा रस

सूचना

  1. सूचित दिल्यानुसार पहिले 6 घटक घ्या आणि त्यांना पिळून काढा, जेणेकरून कोथिंबीरीतील पाणी निघून जाईल.
  2. नंतर थोडे पाणी घालून मऊ पीठ मळा. एका ताटाला तेल लावा आणि त्यावर या पिठाला सारख्या प्रमाणात पसरवा.
  3. नंतर वाफेवर शिजण्यासाठी ठेवा. शिजले की नाही पाहताना जोपर्यंत चाकू स्वच्छ बाहेर येत नाही तोपर्यंत शिजवा. नंतर याला थंड होऊ द्या.
  4. फोडणीसाठी तेल गरम करा. त्यात हिंग, लाल मिरची, मोहरी आणि तीळ घाला. तडतडेपर्यंत तळा.
  5. वाफवलेला केक घ्या आणि त्याचे लांब तुकडे कापा. नंतर त्यावर फोडणी घाला.
  6. लिंबाचा थोडासा रस शिंपडा आणि कोथिंबीरीच्या चटणीबरोबर गरमागरम वाढा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर