Photo of khajur tilachi puranpoli by Seema jambhule at BetterButter
925
6
0.0(1)
0

khajur tilachi puranpoli

Mar-06-2018
Seema jambhule
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. खजूर 1 वाटी
  2. तीळ 1/2 वाटी
  3. वेलची पावडर 1/2 छोटा चमचा
  4. कणीक 1 वाटी
  5. मीठ
  6. तूप

सूचना

  1. खजूर 1 वाटी घ्या.
  2. खजुरातील बी कडून घ्या
  3. खजूरला मिक्सरला लावून पेस्ट करून घ्या.
  4. तीळ भाजून मिक्सरला लावून भरडून घ्या.
  5. खजूर पेस्ट व तिळाची पेस्ट आणि वेलची पावडर हे सर्व साहित्य एकजीव करून घ्या.
  6. गव्हाची कणिक मध्ये मीठ टाकून पाण्याने मळून घ्या.
  7. कणकेच्या लिंबू एवड्या गोळा करून त्याची परी बनवा व सारण भरून घ्या.
  8. त्याची पोळी लाटून घ्या.
  9. तवा गरम झाल कि तूप लावून पोळी तवावर टाका.
  10. दोन्ही बाजूने तूप लावून भाजून घ्या.
  11. भाजलेली पोळी गरमा गरम खा..

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
manisha Magare
Mar-08-2018
manisha Magare   Mar-08-2018

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर