मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मुठीया लाडु

Photo of Muthiya ladu( churma ladu) by   at BetterButter
817
4
0.0(0)
0

मुठीया लाडु

Mar-09-2018
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मुठीया लाडु कृती बद्दल

गुजराती फेमस पौष्टिक मुठिया लाडू

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • इतर
  • गुजरात
  • रोस्टिंग
  • फ्रायिंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. गेव्या चा बारीक पीठ ५०० गा्म
  2. गेव्या चा मोठ्या पीठ १०० गा्म
  3. गूळ ७०० गा्म
  4. तूप २०० गा्म
  5. काजू बदाम चीरलेल १ चमचा
  6. तेल तळण्यासाठी

सूचना

  1. गेव्या चा बारीक आणि मोठ्या पीठ मघे तूप आणि पाणी टाकून पीठ भिजवून घ्यावे
  2. नंतर हा पीठ चे मूठीया करून द्यावी
  3. मुठीया तळून घ्या
  4. नंतर मिक्सरमध्ये बारीक वाटून घ्यावे काजू बदाम टाकून द्यावे
  5. नंतर तूप ठेवा आणि चीरलेल गुळ टाकून परतावे
  6. मग पीसलेल पुरळ टाकून द्यावे
  7. आणि लाडु करून द्यावी

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर