मुख्यपृष्ठ / पाककृती / पचायला हलकीे मुगाची डाळ

Photo of PACHAYALA halki mugachi daal by Chayya Bari at BetterButter
0
6
0(0)
0

पचायला हलकीे मुगाची डाळ

Mar-09-2018
Chayya Bari
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पचायला हलकीे मुगाची डाळ कृती बद्दल

आजारी व्यक्तीला देण्यास योग्य

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • बॉइलिंग
  • सौटेइंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. मुगाची तासभर भिजलेली डाळ १वाटी
  2. मीठ चवीला
  3. तेल २चमचे
  4. कांदा १/२
  5. लसूण पाकळ्या ५,६
  6. लाल मिरच्या २
  7. कोथिंबीर थोडी
  8. डेसिकेटेड कोकोनट १चमचा
  9. जिरे,मोहरी,हिंग फोडणीला
  10. हळद १/२ चमचा
  11. मेथीची पाने थोडीशी

सूचना

  1. डाळ तासभर भिजवावी व स्वच्छ धुवून घ्यावी कांदा, लसूण कापून घ्याव मेथीची पाने धुवून घ्यावी
  2. तेल तापवून जिरे,मोहरी,हिंगाची फोडणी करावी मग लसूण लासार परतावा मग मेथीची पाने व नंतर कांदा घालून परतावे
  3. मग लाल मिरचीचे तुकडे घालावे हळद मीठ घालावे व मुगाची डाळ घालावी छान परतून घ्यावे
  4. मग त्यात उकळते पाणी घालावे २वाट्या व ३मिनिटाने हलवून बारीक गॅसवर झाकण ठेवून डाळ होऊ द्यावि
  5. डाळ भाजलेली असल्याने लगेच शिजते कोथिंबीर व डेसिकेटेड कोकोनट घालून सर्व्ह करावी

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर