मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मालवणी चिकन

Photo of Malvani chicken by Geeta Koshti at BetterButter
2326
5
0.0(0)
0

मालवणी चिकन

Mar-16-2018
Geeta Koshti
25 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मालवणी चिकन कृती बद्दल

फॅमिली पार्टीसाठी स्पेशल चिकन

रेसपी टैग

  • नॉन व्हेज
  • सोपी
  • डिनर पार्टी
  • महाराष्ट्र
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. 500 ग्रॅम चिकन
  2. मॅरीनेट करण्यासाठी मसाला-
  3. 1/2" आलं + 1 लसून च्या पाकळ्या
  4. 1/2 कप कोथिंबीर
  5. रस्सा वाटणासाठी मसाला
  6. 1/2 टीस्पून हळद
  7. मालवणी मसाला 4
  8. 2 मध्यम कांदा बारिक चिरून
  9. 1/2 कप सुकं खोबरं + 1 चमचा धने
  10. 3 लवंग + 1 वेलची + 2" दालचिनी
  11. 1 मध्यम कांदा बारीक चिरून
  12. 2 चमचा लाल तिखट
  13. मीठ चवीप्रमाणे ,कोथिंबीर

सूचना

  1. आले-लसूण-कोथिंबीर मिक्सर वर बारीक वाटून घ्या.
  2. चिकनला हि पेस्ट ,हळद, मसाला आणि मीठ लावून मध्ये 2 तास मॅरीनेट करून ठेवा.
  3. कढईत 2 चमचा तेलात कांदा,धने , लवंग , तेजपान 2 , दालचिनी आणि वेलची परता.
  4. ब्राऊन रंग येईपर्यंत खरपूस भाजून घ्या. मिश्रण थंड झाल्यावर मिक्सरवर थोडं पाणी घालून एकदम बारीक वाटून घ्या.
  5. पातेल्यात तेल गरम करून बारीक दुसरा चिरलेला कांदा गोल्डन ब्राऊन रंगावर परता. लाल तिखट मालवणी मसाला घाला
  6. मॅरीनेट केलेले चिकन घालून परता. त्यात 1 कप पाणी घाला.
  7. 15 मिनिटे चिकन चांगले शिजू द्या. चिकन शिजले कि नंतर वाटण घालून सगळं नीट मिक्स करा
  8. चिकन शिजवून झाले की कोथिंबीर टाकून कोबडी वड्यान सोबत खायला घ्या.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर