मुख्यपृष्ठ / पाककृती / अंड्याची बुर्जी

Photo of Anda burji by Leena Deshmukh at BetterButter
1093
2
0.0(0)
0

अंड्याची बुर्जी

Mar-16-2018
Leena Deshmukh
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

अंड्याची बुर्जी कृती बद्दल

Non veg

रेसपी टैग

  • नॉन व्हेज
  • सोपी
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. अंडी 5
  2. कांदे 2
  3. कोथिंबीर
  4. लाल तिखट
  5. हळद
  6. सुहाना चिकन मसाला
  7. जिरे
  8. मोहिरी
  9. मीठ
  10. तेल

सूचना

  1. प्रथम कांदे बारीक चिरून घ्यावें कोथिंबीर बारीक चिरून घ्यावी
  2. गॅस वर कढई तेल टाकून तेल गरम करावे.
  3. त्यामध्ये जिरे मोहिरी टाकावी यानंतर चिरलेला कांदे परतून घ्यावा.
  4. त्यामध्ये लाल तिखट आवश्यकतेनुसार आणि सुहाना मसाला 2 टेबलस्पून टाकून आणि हळद टाकून चांगला परतून घेणे
  5. चवीनुसार मीठ टाकावे
  6. मिश्रणात अंडी फोडून मिश्रण चांगले हलवून घ्यावे आणि त्यावर 5 मिनिटे झाकण ठेवून द्यावे.
  7. 5 -7मिनिटानंतर झाकण काढून एकदा बुर्जी चांगली हलवून घ्यावी. थोडा वेळ बुर्जी चांगली हलवत राहावी.
  8. अंड्याची बुर्जीवर चिरलेली कोथिंबीर भुरभुरावी.
  9. तयार आहे अंडा बुर्जी

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर