Photo of Fish fry by deepali oak at BetterButter
1935
12
0.0(6)
0

Fish fry

Mar-22-2018
deepali oak
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

Fish fry कृती बद्दल

नाॅनव्हेज पार्टी असल्यास चीकन मटन असले तरी फीश फ्राय केल्या शिवाय पार्टी अपुर्णच वाटते...तळलेली माशाची तुकडी अशी अलगद ऊचलुन तोंडात टाकण्यात आहे ती रश्शाचे मटण खाण्यात ईतकि नाही वाटत असे मला तरी वाटते.

रेसपी टैग

  • नॉन व्हेज
  • मध्यम
  • डिनर पार्टी
  • महाराष्ट्र
  • पॅन फ्रायिंग
  • साईड डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. स्वछ साफ करून धुतलेले बांगडे 5-6
  2. आले लसूण मिरची कोथिंबीर व कोकम ह्याची पेस्ट
  3. मालवणी मसाला किंवा लाल तिखट
  4. हळद व मीठ
  5. तांदुळाचे किंवा ज्वारीचे पीठ १ वाटी
  6. पाव वाटी रवा
  7. तेल 1 वाटी

सूचना

  1. बांगड्याला मसाला आत पर्यंत जावा म्हणून चीरा मारा
  2. तिखट मीठ हळद लावा
  3. २-३चमचे पेस्ट लावा
  4. चांगले मिक्स करून घ्या
  5. १० मिनिट असेच लावून ठेवा
  6. एका ताटात पीठ व रवा एकत्र करा त्यात जरासे मीठ व तिखट घालून कोरडेच मिक्स करा
  7. तव्यावर तेल गरम झाले कि ह्या पीठात मासे घोळवून तळा
  8. तळताना गैस मिडियम वर ठेवा
  9. दोन्हीकडनं छान तळून टीश्यु पेपर वर काढा.

रिव्यूज (6)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
vrushali pathare
Aug-07-2018
vrushali pathare   Aug-07-2018

Triveni Patil
Mar-22-2018
Triveni Patil   Mar-22-2018

Yummyshius

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर