Photo of Peanut Potato Bhaji by Renu Kulkarni at BetterButter
1119
4
0.0(1)
0

Peanut Potato Bhaji

Apr-08-2018
Renu Kulkarni
35 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • स्टर फ्रायिंग
  • बॉइलिंग
  • स्टीमिंग
  • फ्रायिंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. बटाटे उकडून 4 मोठे
  2. शेंगदाणे 1/2 वाटी
  3. तेल 1 डाव
  4. मोहरी 1/2 टीस्पून
  5. जीरे 1/4 टीस्पून
  6. हींग 1/4 टीस्पून
  7. सुक्या लाल मिरच्या 3
  8. हळद 1/4 टीस्पून
  9. मीठ 1 टीस्पून
  10. कढीपत्ता 10 पाने
  11. लिंबू रस 1 टीस्पून
  12. साखर 1/4 टीस्पून

सूचना

  1. बटाट्याची साले काढून चिरून घ्या.
  2. कढईत तेल तापवून शेंगदाणे खमंग तळून घ्या.
  3. बाजूला ठेवून द्या.
  4. त्याच तेलात मोहरी ...जीरे घालून फोडणी करा.
  5. हळद घालून घ्या.
  6. हिंग पावडर व लाल मिरच्या घालून परतून घ्या.
  7. लगेच बटाट्याच्या फोडी व कढीपत्ता घालून परतून घ्या.
  8. 2..3 मिनिट परतून त्यात मीठ व साखर घालून परतून घ्यावेत.
  9. गॅस बंद करावा.
  10. लिंबू रस घालून मिक्स करावे.
  11. सर्व्ह करताना तळलेले शेंगदाणे घालून सर्व्ह करा.
  12. खूप सुंदर लागते.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
tejswini dhopte
Apr-09-2018
tejswini dhopte   Apr-09-2018

Mastch

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर