मुख्यपृष्ठ / पाककृती / काजू करेल्या

1105
3
0.0(0)
0

काजू करेल्या

Apr-12-2018
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

काजू करेल्या कृती बद्दल

मुठीया केला आता भाजी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • इतर
  • राजस्थान
  • रोस्टिंग
  • मेन डिश
  • लो फॅट

साहित्य सर्विंग: 2

  1. करेल्या ५०० गा्म
  2. काजू ५० गा्म
  3. गुळ १/२ कप
  4. लाल तिखट २ चमचे
  5. हळद १/२ चमचे
  6. घाणेजीरे २ चमचे
  7. मीठ चवीनुसार
  8. तेल फोडणीसाठी

सूचना

  1. करेल्या चीरलेला, बटाटा तळून घ्यावे,गुळ , हिरव्या मिरच्या बारीक चिरलेल
  2. तेल घेउन त्यात काजू परताउन द्या
  3. मग तळलेल्या बटाटा आणि चीरलेला करेल्या टाकून परतावे
  4. मग लाल तिखट हळद धानजीर मीठ आणि गुळ टाकून परतावे
  5. गुळ मेल्ट झालं की तयार

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर