Photo of Vada usal by Teesha Vanikar at BetterButter
1239
5
0.0(0)
0

वडा ऊसळ

Apr-12-2018
Teesha Vanikar
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
40 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

वडा ऊसळ कृती बद्दल

मिसळ पाव सर्वच खातात आता बनवुया वडा ऊसळ

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • सौटेइंग
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. वड्यासाठी -बटाट्याची पिवळी भाजी
  2. १कप बेसन
  3. तळायला तेल
  4. ऊसळसाठी-
  5. १ कप मोड आलेली मटकी
  6. २ कांदे जाड कापलेले
  7. १ मोठा टोमँटो जाड कापलेला
  8. ७ लसुन पाकळ्या
  9. ३ चमचे लाल तिखट
  10. २ चमचे गरम मसाला
  11. १/२ हळद
  12. १ चमचा जीरे
  13. कोथिंम्बिर
  14. फरसाण
  15. पाव
  16. निंबु

सूचना

  1. बटाट्याची पिवळी भाजी स्मँशरने स्मँश करुन घेतली
  2. बेसन पिठात मिठ व पाणी व बेकिंग सोडा घालुन पिठ भिजवुन घेतले
  3. तेल गरम झाल्यावर त्यात बटाटे वडे करुन तळुन घेतले
  4. कुकरमध्ये २ चमचे तेल घालुन धुतलेली मटकी १ कप पाणी टाकुन शिजवुन घेतली
  5. कांदा,लसुन गुलाबी भाजुन टोमँटोसकट बारीक वाटुन घेतली
  6. कढईत ३ पळी तेल टाकुन वाटण घातले
  7. वाटणातच लाल तिखट हळद,गरम मसाला व मीठ घालुन तेल सुटेपर्यन्त मसाला परतुन घेतला
  8. मसाल्यात शिजवलेली मटकी व १ ग्लास पाणी टाकुन ३ मी. ऊसळ शीजवुन गँस बंद केला
  9. सर्व्हीगं बाऊलमध्ये ऊसळ घेवुन त्यावर बटाटे वडा ठेवला, बाजुला फरसाण,पाव,कापलेला कांदा,निंबु घेवुन वडा ऊसळ रेडी
  10. तेल गरम

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर