Photo of Peas aamti by Urwashi Thote at BetterButter
752
7
0.0(1)
0

Peas aamti

Apr-13-2018
Urwashi Thote
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • डिनर पार्टी
  • महाराष्ट्र
  • पॅन फ्रायिंग
  • प्रेशर कूक
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. 1 मोठी वाटी उकडलेले तुरीचे दाणे
  2. 4 टमाटरची पेस्ट
  3. 1 मोठ्या कांद्या
  4. 1 छोटी वाटी आले-लसूण पेस्ट
  5. 4 चमचे मिरची पावडर
  6. 2 छोटे चमचे हळद
  7. चवीनुसार मीठ
  8. 1 चमचा गरम मसाला
  9. 1 कलमी पावडर
  10. 1 छोटी वाटी बारीक चिरलेली कोथिंबीर

सूचना

  1. प्रथम वाढलेले तुरीचे दाणे मीठ टाकून 4 शिट्या घेऊन उकडून घ्या.
  2. कढईत तेल टाकून त्यात कांदे टाका , कांदा ब्राऊन झाले की त्यात आले-लसूण पेस्ट टाका.
  3. नंतर लगेच त्यात तिखट, मीठ , टाकून टोमॅटोची प्यूरी टाका , थोडं पाणी टाकून दोन मिनिटे झाकून ठेवा आणि गॅस मिडीयम ठेवा.
  4. तेल सुटलं की त्यात उकडलेले तुरीच्या शेंगा ची दाणे टाकून पाच मिनिटे झाकून ठेवा .
  5. नंतर तुमच्या आवडीप्रमाणे पाणी टाका आणि उकळी आली की ,त्यावर गरम मसाला व कलमी पावडर टाकून दोन मिनिटे शिजू द्या.
  6. तुमची ही भाजी तयार आहे ,वरून कोथिंबीर टाकून सर्वांना खायला द्या.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
tejswini dhopte
Apr-13-2018
tejswini dhopte   Apr-13-2018

आहा मस्त

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर