मुख्यपृष्ठ / पाककृती / बटाट्याचं भुजणं

Photo of batatyach bhujna by Seema jambhule at BetterButter
0
3
0(0)
0

बटाट्याचं भुजणं

Apr-19-2018
Seema jambhule
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

बटाट्याचं भुजणं कृती बद्दल

बटाट्याचं भुजणं ही भाजी पाठारेप्रभू या समाजातील पदार्थ आहे. करायला सोपा आणि कमी साहित्य मध्ये आणि मसलेचा वापर कमी अशी सोपी पण चविष्ट भाजी.. मी प्रथमच बनवली भाजी खूप छान लागते... साधी पण चवीला पण खूप छान नक्की try करा..

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. बटाटे 2
  2. कांदा 2
  3. टमाटर 1
  4. लसूण अद्र्क पेस्ट 1 चमचा
  5. कोथिंबीर
  6. तेल 4 चमचा
  7. मीठ चवीनुसार
  8. हळद 1/4 चमचा
  9. तिखट 2 चमचा

सूचना

  1. प्रथम बटाटे सोलून गोल काचरे करून घ्या , कोथिंबीर , टमाटर , कापून घ्या
  2. एका भांडत बारीक कापलेला कांदा , कोथींबीर , लसूण अद्र्क पेस्ट , तिखट , हळद , मीठ , आणि तेल टाका.
  3. सर्व मसाले मिक्स करा
  4. आता त्या मासालावर गोल आकारचे बटाटेचे काप ठेवा त्यावर टमाटर चे काप ठेवा
  5. आता भांड gas वर ठेवा
  6. सर्व मिश्रण 2 मिनट आचेवर परतून घ्या
  7. त्यात बटाटे बुडतील इतपत पाणी टाका
  8. त्यावर झाकण ठेवून 15-20 मिनिटं शिजवून घ्या
  9. बटाटे शिजले कि बघा व वरून कोथिंबीर टाका .
  10. गरम गरम भात व पोळी बरोबर खा बटाट्याचं भुजणं..

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर