मुख्यपृष्ठ / पाककृती / भोपळ्याचे पॅनकेक

Photo of Bhoplache Pancake by Aarti Nijapkar at BetterButter
844
7
0.0(0)
0

भोपळ्याचे पॅनकेक

Apr-20-2018
Aarti Nijapkar
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

भोपळ्याचे पॅनकेक कृती बद्दल

भोपळा पॅनकेक ही अतिशय पौष्टिक आणि चवीला अप्रतिम लागणारी पाककृती आहे

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • इटालियन
  • पॅन फ्रायिंग
  • ब्रेकफास्ट आणि ब्रन्च
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. लाल भोपळा किसलेले १/ ३वाटी
  2. गव्हाचं पीठ १/२ वाटी
  3. तूप १ लहान चमचा
  4. रवा १ मोठा चमचा
  5. गूळ २ मोठे चमचे
  6. मीठ किंचित
  7. दूध १/४ वाटी किंवा आवश्यकतेनुसार
  8. तूप किंवा तेल भाजण्यासाठी

सूचना

  1. प्रथम लाल भोपळा किसून घ्या
  2. मग गरम पाण्यातून काढा पण उकळवू नये ब्लांच करून घ्या पाणी पूर्णपणे काढा
  3. मग एका भांड्यात गव्हाचं पीठ , किसलेला भोपळा , रवा , मीठ , गूळ , दूध ,तूप घालून मिश्रण फेटून घ्या गुठळ्या राहू देऊ नये जास्त पातळ किंवा जाड करू नये १० मिनिटे झाकून ठेवा
  4. तवा तापवून घ्या मग लहान चमच्याने तव्यावर मिश्रण घाला मधोमध लहान आकाराचे करून घ्या तेल किंवा तूप घाला व मंद आचेवर दोन्ही बाजूने सोनेरी रंगाचे होईपर्यंत चांगले भाजा
  5. अश्या प्रकारे सर्व करून घ्या गरमागरम भोपळ्याचे पॅन केक तयार आहेत

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर