मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मक्याच्या दाण्याचे सलाड

Photo of Corn Salad by Tasneem Rajkotwala at BetterButter
12412
324
4.6(0)
4

मक्याच्या दाण्याचे सलाड

Aug-04-2015
Tasneem Rajkotwala
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
1 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • एव्हरी डे
  • इंडियन
  • सॅलड
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 1

  1. ताज्या मक्याचे दाणे - 2 वाट्या
  2. लाल कांदा - 1 चिरलेला
  3. टोमॅटो - 1 चिरलेला
  4. कोथिंबीर - अर्धी वाटी चिरून पॅक करून ठेवलेली
  5. हिरव्या मिरच्या - 2, बिया काढून चिरलेल्या (वाटल्यास अधिक घालू शकतात)
  6. लिंबाचा रस - 3-4 मोठे चमचे
  7. मीठ आणि मिरपूड चवीनुसार

सूचना

  1. एका धारदार चाकूने मक्याचे दाणे काळजीपूर्वक काढा. एका भांड्यात एकदा पाणी उकळवून घ्या आणि त्यात मीठ घाला.
  2. मक्याच्या दाण्यांना मध्यम आचेवर 5-8 मिनिट शिजवा.
  3. पाणी काढून टाका. आता गरम मक्याच्या दाण्यांमध्ये चिरलेला कांदा, टोमॅटो, मिरच्या आणि कोथिंबीर घाला.
  4. साहित्ये नीट मिसळा आणि वाढण्याच्या अगोदर मिठाचे प्रमाण पहा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर