Photo of Buttermilk Rasam by sharwari vyavhare at BetterButter
690
7
0.0(1)
0

Buttermilk Rasam

Apr-27-2018
sharwari vyavhare
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

Buttermilk Rasam कृती बद्दल

हे रस्सम आपण थंड किंवा गरम खाऊ शकतो

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • एव्हरी डे
  • कर्नाटक
  • बेसिक रेसिपी
  • लो फॅट

साहित्य सर्विंग: 4

  1. ताक ४ कप
  2. पाणी २ कप
  3. तुरदाळ १ चमचा
  4. जिरे १ चमचा
  5. मोहरी १ चमचा
  6. हिंग चिमुटभर
  7. मिठ चावप्रमाणे
  8. हळद २ चिमुट
  9. लाल मिरच्या ४
  10. कडिपत्ता
  11. कोथिंबीर
  12. तेल
  13. तांदळाचे पिठ १ चमचा

सूचना

  1. तुरदाळ आाणि जिरे मध्यम गॅस वर भाजुन घ्या .
  2. मिक्सर मधुन पावडर काढून घ्या.
  3. सर्व साहित्य ताटात काढून घ्या.
  4. गॅस वर एक भांडे ठेवा. त्यात पाणी टाका .
  5. नंतर मिक्सर मधुन काढलेली पावडर आणि तांदळाचे पिठ टाकुन मिक्स करा.
  6. आता ताक आणि हळद टाका.
  7. २ मि मध्यम गॅसवर ठेवून गरम करा
  8. गॅस वरून खाली घेतल्या वर मिठ टाकून मिक्स करा.
  9. शेवटी मोहरी हिंग ,कडिपत्ता, लाल मिरची फोडणी करा.
  10. फोडणी ताकाच्या मिश्रणावर टाका.
  11. वरून कोथिंबीर टाका.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Prajkta Mayur
Apr-28-2018
Prajkta Mayur   Apr-28-2018

Innovative!!

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर