Photo of Schezwan Paneer Bhurji by Nayana Palav at BetterButter
2362
12
0.0(3)
0

Schezwan Paneer Bhurji

May-05-2018
Nayana Palav
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

Schezwan Paneer Bhurji कृती बद्दल

अंड्याची, पनीर ची भुर्जी आपण नेहमीच करतो. पण भुर्जी तिखट असेल तर खायला खूप मजा येते. म्हणून मी ही शेजवान भुर्जी बनवली आहे. चला तर पाहू याची पाककृती.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • डिनर पार्टी
  • फ्युजन
  • सौटेइंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. पनीर २५० ग्राम
  2. कांदे २
  3. टोमॅटो २
  4. आल लसूण पेस्ट १ टी
  5. शेजवान सॉस ३ टेबलस्पून
  6. तेल फोडणीसाठी
  7. हिंग १/४ टीस्पून
  8. हळद १/४ टीस्पून
  9. जिरं १/४ टीस्पून
  10. लाल मिरची पावडर १ टेबलस्पून
  11. गरम मसाला १/२ टीस्पून
  12. मीठ
  13. कोंथिबीर मुठभर

सूचना

  1. गॅसवर कढई गरम करून त्यात तेल घाला.
  2. हिंग, हळद, जिरे घालून फोडणी करा.
  3. आता कापलेला कांदा घाला.
  4. नीट परतून घ्या.
  5. आता आल लसूण पेस्ट, मिरची पावडर, गरम मसाला, शेजवान सॉस घालून परतून घ्या.
  6. आता पनीर, मीठ, कोथिंबीर घाला.
  7. नीट परतून घ्या.
  8. झाकण ठेवून ५ मिनिटे शिजू द्या.
  9. तयार आहे तुमची चविष्ट शेजवान पनीर भुर्जी.

रिव्यूज (3)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Narendra Palav
May-06-2018
Narendra Palav   May-06-2018

Superb

Dhanashri Nesarikar
May-05-2018
Dhanashri Nesarikar   May-05-2018

खूपच भारी

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर