Photo of Flaxen syrup by priya Asawa at BetterButter
1169
11
0.0(1)
0

Flaxen syrup

May-10-2018
priya Asawa
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

Flaxen syrup कृती बद्दल

उन्हाळ्यातील हेल्दी रेसिपी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • फ्युजन
  • चिलिंग
  • कोल्ड ड्रींक
  • लो फॅट

साहित्य सर्विंग: 2

  1. लाल जास्वंदीची 5-6 फुलं
  2. साखर 4-5 मोठे चमचे
  3. अर्ध्या लिंबाचा रस
  4. मीठ पाव चमचा
  5. बर्फ आवश्यकतेनुसार

सूचना

  1. फुलांच्या पाकळ्या काढून स्वच्छ धुवून घ्याव्या
  2. दोन कप पाणी उकळून घ्यावे
  3. गरम पाण्यात पाकळ्या टाकून पाणी थंड होईपर्यंत झाकून ठेवावे
  4. त्या पाण्याला फिक्कट जांभळा कलर येइल
  5. पाणी गार झाल्यावर गाळून घ्यावे
  6. त्यात 3 कप पाणी, लिंबाचा रस, साखर, मीठ टाकून चांगल्या प्रकारे मिक्स करावे
  7. आता सरबताला लाल रंग येईल
  8. सर्व्ह करताना एका ग्लास मध्ये सरबत व आवश्यकतेनुसार बर्फ टाकून थंडगार सरबत सर्व्ह करावे

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Sudha Kunkalienkar
May-17-2018
Sudha Kunkalienkar   May-17-2018

छान रेसिपी. पण ह्याला इंग्लिश मध्ये Flaxen syrup का म्हटलंय ? Hibiscus Syrup बरोबर नाव आहे का?

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर