मुख्यपृष्ठ / पाककृती / मँगो लस्सी

Photo of Mango lassi by Pranali Deshmukh at BetterButter
828
4
0.0(0)
0

मँगो लस्सी

May-19-2018
Pranali Deshmukh
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

मँगो लस्सी कृती बद्दल

उन्हाळ्यातील मस्त थंड पेय.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • ब्लेंडींग
  • अकंपनीमेंट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. आंबे 3-4
  2. साखर 1 वाटी
  3. दही 1 1/2 वाटी
  4. वेलची पावडर 1 tbsp
  5. पाणी 1 1/2 ग्लास

सूचना

  1. आंबे स्वच्छ धुवून पुसून त्याची साले काढून तुकडे करून घ्यावेत.
  2. एका मिक्सरच्या मोठ्या भांड्यात दही, आंब्याच्या फोडी, आवडीप्रमाणे साखर, वेलची पावडर आणि जितके पातळ हवे त्याप्रमाणे पाणी घालून (साधारणपणे एक ते दीड ग्लास ) मिक्सर मध्ये 15 सेकंड फिरवून घ्यावे
  3. गरजेचे असेल तर अजून थोडे पाणी घालून पुन्हा फिरवावे. असे 3 ते 4 वेळा दहा - बारा सेकंड फिरवून घ्यावे. म्हणजे लस्सी एकजीव होऊन आंब्याचे तुकडे त्यात अगदी बारीक होऊन जातात.
  4. आता लस्सी फ्रीज मध्ये थंड करत ठेवा. सर्व्ह करतेवेळी ग्लास मध्ये प्रथम थोड्याशा आंब्याच्या बारीक फोडी घालुन त्यावर लस्सी ओतावी.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर