Photo of Began Kari by sharwari vyavhare at BetterButter
429
10
0.0(0)
0

बेंगन करी

May-20-2018
sharwari vyavhare
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

बेंगन करी कृती बद्दल

या रेसीपीला गावरान ताजी छोटी वांगी वापरा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • रोस्टिंग
  • बॉइलिंग
  • मेन डिश
  • लो फॅट

साहित्य सर्विंग: 4

  1. वांगी 6
  2. खोबऱ्याचा तुकडा मोठा
  3. मोठा कांदा
  4. भाजलेले शेंगादाणे १ / ४ वाटी
  5. लाल तिखट १ चमचा
  6. कांदा लसुण मसाला २ चमचे
  7. काळ तिखट
  8. मिठ
  9. हळद १ / ४ चमचा
  10. तेल २ पळ्या
  11. लसुण पाकळ्या
  12. मोहरी
  13. हिंग

सूचना

  1. कांदयाची मोठे तुकडे करा
  2. खोबऱ्याची पण तुकडे करून घ्या
  3. दोन्ही वेगवेगळ भाजून घ्या
  4. खोबरे, लसुण , कांदा, शेंगा दाणे लाल तिखट, कांदा लसून मसाला, काळ तिखट, मिठ हळद घालून मिक्सर मधून वाटून घ्या
  5. वांगी उभी चिरुन सारण वांग्यात भरा
  6. कढईत तेल टाका तेल गरम झाले की मोहरी व हिंग घाला
  7. नंतर वांगी घालून २ मि परतुन घ्या
  8. शेवटी पाणी व थोडे मिठ घाला व २ भाजी उकळून घ्या
  9. झाकण ठेवून भाजी शिजून घ्या

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर