मुख्यपृष्ठ / पाककृती / लिची नारळ र्सौबेट

Photo of Lychee Coconut Sorbet by Ishika Uppal at BetterButter
337
6
0.0(0)
0

लिची नारळ र्सौबेट

May-22-2018
Ishika Uppal
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
0 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

लिची नारळ र्सौबेट कृती बद्दल

उष्णता टाळण्यासाठी एक मजेदार कृती

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • अमेरीकन
  • ब्लेंडींग
  • चिलिंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. 1 कप सोलेल्या लिची
  2. 1/2 कप नारळ दूध
  3. 1 लहान चमचा गुलाबजल
  4. 2 मोठे चमचे साखर
  5. 1/2 कप गुलाब पाकळ्या

सूचना

  1. लिची ला झिप-लॉक बॅगमध्ये ठेवा आणि ते 4-5 तास फ्रीझ करा
  2. एका ब्लेंडरमध्ये लिची टाका आणि थोडे नारळाचे दूध घाला
  3. त्यात पेस्ट बनवा
  4. उर्वरीत नारळाचे दूध घालावे आणि मिश्रण घालावे
  5. साखर , गुलाबचे पाणी आणि गुलाबाच्या पाकळ्या जोडा आणी पुन्हा मिश्रित करा ।
  6. आता हे मिश्रण फ्रीजरमध्ये ठेवा
  7. एकदा जवळजवळ सेट झाल्यानंतर फ्रीझरमधून काढून घ्या आणि पुन्हा मिश्रित करा
  8. काही गुलाब पाकळ्या सह थंडगार सर्व्ह करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर