Home / Recipes / Curry leaves Rice

Photo of Curry leaves Rice by Rajee Swaminathan at BetterButter
995
3
0.0(0)
0

Curry leaves Rice

Nov-23-2017
Rajee Swaminathan
30 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Steaming
  • Main Dish
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. சீரகச்சம்பா அரிசி 100 கி
  2. கருவேப்பிலை 1 கப்
  3. வத்தல் 2
  4. மிளகு அரை டீஸ்பூன்.
  5. சீரகம் அரை டீஸ்பூன்.
  6. உளுந்தம் பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
  7. நல்லெண்ணெய் 4 டீஸ்பூன்
  8. தாளிக்க: அரைடீஸ்பூன்
  9. கடுகு
  10. உளுந்தம்பருப்பு
  11. கடலைபருப்பு
  12. நிலக்கடலை
  13. பால் காயம் சிறிய துண்டு
  14. உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  1. சீரகச்சம்பா அரிசியை 2 பங்கு நீர் விட்டு வேக வைக்கவும்.
  2. பின் தட்டில் உலர்த்தவும்.
  3. வத்தல், மிளகு, சீரகம், கருவேப்பிலை, உ.பருப்பு , காயம் இவற்றை வறுக்கவும்.
  4. இவற்றை மிக்ஸியில் பொடித்துக்கொள்ளவும்.
  5. பின் வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு உ.பருப்பு, க.பருப்பு, நிலக்கடலை போட்டு தாளித்து அதில் சாதம் மற்றும் பொடியை போட்டு கிளறவும்.
  6. சுவையான, சத்தான, இரும்புச்சத்து நிறைந்த மதிய உணவு ரெடி.
  7. சீரகச்சம்பா வாத நோய்க்கு நல்லது.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE