Home / Recipes / Fish ball with egg cutlet semi gravy

Photo of Fish ball with egg cutlet semi gravy by Adaikkammai Annamalai at BetterButter
96
13
0.0(0)
0

Fish ball with egg cutlet semi gravy

Nov-30-2017
Adaikkammai Annamalai
20 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Fish ball with egg cutlet semi gravy RECIPE

இது மிக வித்தியாசமான , சுவையான ஒன்று ... இதனுடைய சிறப்பு என்னவென்றால் பிஷ் பாலை வைத்து செய்வது மற்றும் முட்டையை வேகா வைத்து அதை கட்லெட் போட்டு அதை அரைத்த மசலாவில் பிரட்டி எடுப்பது தான்..

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Easy
  • Everyday
  • South Indian
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் : 2
  2. தக்காளி. : 1
  3. முட்டை கட்லெட் : தேவையான பொருட்கள்.. முட்டை -4 .., மிளகாய் தூள் - 2 ஸ்பூன்.. சீரகத்தூள் -1 ஸ்பூன் ... பால் - 2 ஸ்பூன் ... சீனி - 1 ஸ்பூன் .....
  4. பிஷ் பால். : 1 பாக்கெட் ( பிஷ் பால் அனைத்து சூப்பர் மார்க்கெட்டில் கிடைக்கும் பிரோஸன் செய்யப்பட்டு இருக்கும் பாக்கெட்டில் .., அதை வாங்கி சூடு தண்ணீரில் போட்டு எடுத்து வடிகட்டி பொறித்து அல்லவேண்டும்..,அப்படி கிடைக்கவில்லை என்றால் முல் இல்லாத மீன் வாங்கி அதை ஆவியில் வேக வைத்து அதை பாலாக உருட்டி எண்ணையில் பொரித்து செய்யலாம்.
  5. கடுகு. : 1/2 ஸ்பூன்
  6. எண்ணெய் : தேவையான அளவு
  7. அரைத்து வைக்கவேண்டிய மசாலா வரமிளகாய் : 6 தேங்காய் : 1 ஸ்பூன். சோம்பு. : சிறிதளவு இவை அனைத்தையும் மிக்ஸியில் அரைத்து எடுத்து கொள்ள வேண்டும்.

Instructions

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE