Home / Recipes / Chettinaad vellai paniyaaram

Photo of Chettinaad vellai paniyaaram by Adaikkammai Annamalai at BetterButter
722
10
0.0(0)
0

Chettinaad vellai paniyaaram

Dec-03-2017
Adaikkammai Annamalai
120 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
6 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Chettinaad vellai paniyaaram RECIPE

இது செட்டிநாடு பகுதியில் பேமஸ் ஆன உணவு.... அனைவருக்கும் பிடித்தமான பலகாரம் ... அனைத்து விஷேசங்களிலும் இலையில் முதலில் இருக்க கூடியது ..... செய்வது மிக சுலபம் .... இதற்கு சைடு டிஷ் .. (மிளகாய் சட்னி ) வைத்து சாப்பிட்டால் அலாதி ... சொல்லும்போதே மம்ம்ம்ம்......,,,:yum::yum::yum::yum::yum::yum::yum:

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Festive
  • South Indian
  • Stir fry
  • Basic recipe
  • Healthy

Ingredients Serving: 6

  1. பச்சரிசி - 1 கப் தலையை தட்டி எடுக்க வேண்டும் ...
  2. அரிசி அள்ளிய கப் பில் அரிசிக்கு மேல் உளுந்து எரம்ப வைத்து ஊற வைக்க வேண்டும் குறைத்தது 1 மணி நேரம்..
  3. உப்பு - சிறிதளவு
  4. எண்ணெய் - பொறிக்கும் அளவு

Instructions

  1. முதலில் ஊற வைத்த அரிசியை அலசி சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து வலு வலுவென்று தோசை மாவு பதத்திற்க்கு அரைத்து கொள்ளவும் தண்ணீர் அதிகம் விடாமல்...
  2. பின் அதை பிரிட்ஜிலோ அல்லது வெளியிலோ 1 மணி நேரம் வைக்க வேண்டும் அப்போதுதான் மாவு உறவு சேரும்
  3. பிரிட்ஜில் வைத்தால் 1 மணி நேரம் வைத்து வெளிய எடுத்து கூலிங் போன பின் எடுத்து ஊத்தவும்....
  4. தோசை மாவு பதத்தில் வைத்து கலக்கி கலக்கி ஒன்றன் பின் ஒன்றாக ஊத்தவும்... கீழே உள்ளது போல்...:point_down::point_down::point_down: பின் நன்கு உப்பி வந்ததும் திருப்பி போட்டு எடுத்து வைத்து உண்ணலாம்.
  5. சுவையான வெள்ளை பணியாரம் வித் ...மிளகாய் சட்னி தயார்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE