Home / Recipes / Idiyappam

Photo of Idiyappam by neela karthik at BetterButter
834
4
0.0(0)
0

Idiyappam

Dec-06-2017
neela karthik
30 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Kids Recipes
  • Tamil Nadu
  • Steaming
  • Breakfast and Brunch
  • Low Calorie

Ingredients Serving: 2

  1. பச்சரிசி மாவு 2 கப்
  2. உப்பு 1/2 ஸ்பூன்
  3. தண்ணீர் 1/2 கப்

Instructions

  1. பச்சரிசி மாவை வெறும் கடாயில் 2 நிமிடம் வறுத்து கொள்ளவும்.
  2. தண்ணீரில் உப்பு சேர்த்து நன்கு கொதிக்க விடவும்.
  3. அதில் வறுத்த மாவை கொட்டி கிளறவும்.
  4. சப்பாத்தி மாவு போன்று பிசைந்து கொள்ளவும்.
  5. அதில் ஒரு பாதி எடுத்து இடியாப்ப அச்சில் எண்ணெய் தடவி மாவை உள்ளே வைக்கவும்.
  6. சிறிதளவு மாவை வைக்கவும்.
  7. பின் அதனை இட்லி தட்டில் பிழியவும்
  8. ஆவியில் 10 நிமிடம் வேக வைத்து தேங்காய் பாலுடன் பரிமாற ரெடி.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE