Home / Recipes / Kesar pista kulfi

Photo of Kesar pista kulfi by neela karthik at BetterButter
918
3
0.0(0)
0

Kesar pista kulfi

Dec-19-2017
neela karthik
10 minutes
Prep Time
45 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Egg-free
  • Easy
  • Kids Birthday
  • Tamil Nadu
  • Freezing
  • Dessert
  • Gluten Free

Ingredients Serving: 2

  1. பிஸ்தா உடைத்தது என்ற 10 முதல் 15
  2. பால் 1/2 லிட்டர்
  3. சர்க்கரை 1/4 கப்
  4. குங்கும பூ சிறிது

Instructions

  1. பாலை கொதிக்க விட்டு சிம்மில் வைத்து சுண்ட விடவும்.
  2. 30 நிமிடம் கழித்து அதில் சர்க்கரை சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  3. குங்கும பூவை சூடான பாலில் கரைத்து வைக்கவும்.
  4. 5 நிமிடம் கழித்து குங்கும பூ கரைத்த பாலை ஊற்றி உடைத்த பிஸ்தா சேர்க்கவும்.
  5. நன்றாக கொதிக்க விட்டுஆற வைக்கவும்
  6. ஆறிய பின் குல்ஃபி மோல்டில் ஊற்றி டைட்டாக மூடி பீரிசரில் வைக்கவும்
  7. 4 முதல் 5 மணி நேரம் கழித்து எடுத்து பிஸ்தா தூவி பரிமாறலாம்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE