Home / Recipes / BHAGAR in buttermilk

Photo of BHAGAR in buttermilk by Minal Sardeshpande at BetterButter
363
6
0.0(0)
0

BHAGAR in buttermilk

Dec-19-2017
Minal Sardeshpande
0 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Navratas
  • Maharashtra
  • Breakfast and Brunch
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. अर्धी वाटी वरी तांदूळ
  2. दोन वाट्या पाणी
  3. दोन वाट्या ताक
  4. चार मिरच्या
  5. चार चमचे शेंगदाण्याचे कूट
  6. मीठ
  7. दोन चमचे तूप
  8. अर्धा चमचा जीरं

Instructions

  1. वरी तांदूळ धुवून निथळत ठेवा.
  2. कढईत तूप तापत ठेवा.
  3. मिरच्यांचे तुकडे करा.
  4. तुपात जीरं आणि मिरच्यांचे तुकडे घाला.
  5. ते परता आणि त्यात वरी तांदूळ घाला आणि परतून घ्या.
  6. त्यात पाणी घाला.
  7. मंद गॅसवर वाफ काढा.
  8. वरी शिजली की त्यात ताक, मीठ आणि शेंगदाण्याचे कूट घाला. परत पाच मिनिटं वाफ काढा.
  9. हे थोडे सैलसर असते.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE