Home / Recipes / Pumpkin kothsu

Photo of Pumpkin kothsu by Sowmya Sundar at BetterButter
245
3
0.0(0)
0

Pumpkin kothsu

Dec-24-2017
Sowmya Sundar
15 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Tamil Nadu
  • Boiling
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. பரங்கிக்காய் - 1 கப் நறுக்கியது
  2. வெங்காயம் - 1/2 கப் நறுக்கியது
  3. தக்காளி-1 நறுக்கியது
  4. பச்சை மிளகாய்- 2
  5. புளி- நெல்லிக்காய் அளவு
  6. உப்பு
  7. கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
  8. சீரகம்- 1 டீஸ்பூன்
  9. மஞ்சள் தூள்- 1/4 டீஸ்பூன்
  10. வெல்லம்- ஒரு துண்டு
  11. கறிவேப்பிலை சிறிது
  12. கொத்தமல்லி தழை சிறிது
  13. எண்ணெய்- 2 டீஸ்பூன்
  14. வறுத்து பொடி செய்ய:
  15. கடலை பருப்பு- 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  16. மிளகாய் வற்றல் - 2
  17. தனியா - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  18. பெருங்காயம் - 1/4 டீஸ்பூன்

Instructions

  1. கடாயில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு வறுக்க தேவையான அனைத்து பொருட்களையும் சிவக்க வறுக்கவும்.
  2. அதை மிக்ஸியில் போட்டு பொடித்து கொள்ளவும்
  3. காய்கறிகளை நறுக்கி கொள்ளவும்
  4. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு சீரகம கறிவேப்பிலை் தாளித்து வெங்காயம் தக்காளி பச்சை மிளகாய் மற்றும் பரங்கிக்காய் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.உப்பு போடவும்.
  5. சிறிது வதங்கியதும் புளி கரைசல் சேர்த்து காய் வேகும் வரை கொதிக்க விடவும்.வெல்லம் சேர்க்கவும்.
  6. பின்னர் வறுத்த பொடி சேர்த்து கெட்டியாக ஆகும் வரை கொதிக்க விட்டு மல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE