Home / Recipes / Vegetable Khazana

Photo of Vegetable Khazana by Sowmya Sundar at BetterButter
216
4
0.0(0)
0

Vegetable Khazana

Dec-28-2017
Sowmya Sundar
20 minutes
Prep Time
25 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Punjabi
  • Pressure Cook
  • Sauteeing
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. பீன்ஸ் - 1/4 கப்
  2. காரட் - 1/4 கப்
  3. குடை மிளகாய்- 1/4 கப்
  4. காலிஃப்ளவர் - 1/4 கப்
  5. உருளைக்கிழங்கு - 1/4 கப்
  6. பச்சை பட்டாணி - ஒரு பிடி
  7. புதினா - 1/2 கப்
  8. பாலக் கீரை- 1/2 கப்
  9. கொத்தமல்லி இலை- 1/2 கப்
  10. பச்சை மிளகாய் - 3
  11. பூண்டு-3 பல்
  12. உப்பு
  13. மஞ்சள் தூள்- 1/4 டீஸ்பூன்
  14. மல்லி தூள்- 1 டீஸ்பூன்
  15. சீரகம் - 1/4 டீஸ்பூன்
  16. கரம் மசாலா தூள்- 1 டீஸ்பூன்
  17. பால் - 1/2 கப்
  18. வெண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  19. எலுமிச்சை சாறு- 1 டேபிள் ஸ்பூன்

Instructions

  1. பாலக் கீரை, புதினா, கொத்தமல்லி, பச்சை மிளகாய் ,பூண்டு சேர்த்து மிக்ஸியில் மிக சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்
  2. குக்கரில் நறுக்கிய பீன்ஸ் காரட் காலிஃப்ளவர் பட்டாணி மற்றும் உருளைக்கிழங்கு சிறிது உப்பு சேர்த்து ஒரு விசில் வேக வைத்து கொள்ள வேண்டும்.
  3. கடாயில் வெண்ணெய் சீரகம் சேர்த்து குடைமிளகாயை வதக்கவும்.
  4. சிறிது வதங்கியதும் அரைத்த விழுதை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  5. பின்னர் மஞ்சள் தூள் ,மல்லி தூள்,சிறிது உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.அதில் பால் மற்றும் கரம் மசாலா தூள் சேர்த்து 5 நிமிடம் வரை வதக்கவும்.
  6. பின் வேக வைத்த காய்கறிகள் (தண்ணீருடன்) சேர்த்து 5 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு இறக்கவும்.
  7. எலுமிச்சை சாறு பிழிந்து பரிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE