Home / Recipes / Sutta katharikai kothsu

Photo of Sutta katharikai kothsu by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
1276
3
0.0(0)
0

Sutta katharikai kothsu

Dec-30-2017
Krishnasamy Vidya Valli
2 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Side Dishes
  • Egg Free

Ingredients Serving: 2

  1. பெரிய கத்தரிக்காய் - 1
  2. தேங்காய் எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
  3. உப்பு - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  4. மஞ்சள் பொடி - 1 / 4 தேக்கரண்டி
  5. வெல்லம் - ஒரு சிறிய துண்டு
  6. கட்டி பெருங்காயம் - 1 சிறிய துண்டு
  7. புளி-ஒருபாதிநெல்லிக்காய்அளவு
  8. தாளிக்க :
  9. தேங்காய் எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
  10. கடுகு - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  11. உளுத்தம்பருப்பு - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  12. பெருங்காயம் - 2 சிட்டிகை
  13. மிளகாய் வத்தல் - 1
  14. பச்ச மிளகாய் - 1
  15. கருவேப்பிலை - 2 ஆர்க்கு
  16. கொத்தமல்லி இலை - பொடியாக நறுக்கியது - 1 தேக்கரண்டி

Instructions

  1. கத்தரிக்காய் மேக்ஸிம் பெரிய அளவில் எடுத்து கொள்ளவும்
  2. கத்தரிக்காய் மேல் எண்ணெய் தடவி கேஸ் அடுப்பில் சின்ன ஸ்டான்ட் வைத்து சுடவும்
  3. கத்தரிக்காய் காம்பு பிடித்து திருப்பி திருப்பி சுட்டு தோல் கருப்பு ஆகி வேகும் வரை சுடவும்
  4. ஆறவிட்டு தோல் உரித்து வைக்கவும்
  5. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை சேர்த்து தாளித்து உரித்த கத்தரிக்காயை போட்டு வதக்கவும்
  6. புளியை கரைத்து சேர்த்து உப்பு மஞ்சள் பொடி கட்டி பெருங்காயம் வெல்லம் சேர்த்து நன்றாக கொதிக்கவிடவும்
  7. கெட்டியானதும் இறக்கி கொத்தமல்லி இலை தூவினால் அருமையான சுட்ட கத்தரிக்காய் கொத்சு தயார்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE