Home / Recipes / Fenugreek leaves chutney

Photo of Fenugreek leaves chutney by Rajee Swaminathan at BetterButter
326
4
0.0(0)
0

Fenugreek leaves chutney

Feb-06-2018
Rajee Swaminathan
30 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
5 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Side Dishes
  • High Fibre

Ingredients Serving: 5

  1. வெந்தயக்கீரை 1 கப்.
  2. உளுந்தம்பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
  3. கடலை பருப்பு 1 டீஸ்பூன்.
  4. வத்தல் 3
  5. கொடம் புளி சிறிதளவு
  6. உப்பு தேவைக்கு
  7. தேங்காய் 5 டீஸ்பூன்
  8. நல்லெண்ணைய் 5 டீஸ்பூன்
  9. பால்காயம் சிறிதளவு.

Instructions

  1. வெந்தயக்கீரையை ஆய்ந்து கழுவி ரெடி பண்ணவும்.
  2. பின் வத்தல், உ.பருப்பு, கடலைபருப்பு தேங்காய் அனைத்தையும் வறுக்கவும்.
  3. கீரையை நன்கு வதக்கி அனைத்தையும் உப்பு புளி மற்றும் காயத்துடன் நைசாக அரைக்கவும்.
  4. பின் வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு போட்டு தாளிக்கவும்.
  5. நார்ச்சத்து, கால்சியம், விட்டமின் k. நிறைந்த சட்னியாகும்.
  6. சூடான இட்லி ,அடை அல்லது தோசையுடன் பரிமாறவும்.
  7. 100கி கீரையில் 50 கலோரி உள்ளது. நீரழிவு நோய் உள்ளவர்கள் அதிகம் சாப்பிடவேண்டிய கீரையாகும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE