Home / Recipes / Traditional dry coriander chutney/thuvayal

Photo of Traditional dry coriander chutney/thuvayal by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
478
3
0.0(0)
0

Traditional dry coriander chutney/thuvayal

Feb-06-2018
Krishnasamy Vidya Valli
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
8 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Condiments
  • Egg Free

Ingredients Serving: 8

  1. கொத்தமல்லி இலை - 2 கப்
  2. உருட்டு உளுந்து - 3 மேஜைக்கரண்டி
  3. கடலைப் பருப்பு- 2 மேஜைக்கரண்டி
  4. மிளகாய் வத்தல் - 10 முதல் 12
  5. பச்ச மிளகாய்-2
  6. கட்டிப்பெருங்காயம் - 2 சிறிய துண்டு
  7. புளி - 1 சிறிய நெல்லிக்காய் அளவு
  8. உப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  9. தேங்காய் எண்ணெய்- 1 தேக்கரண்டி

Instructions

  1. கொத்தமல்லியை சுத்தம் செய்து எடுத்துக்கொள்ளவும்
  2. கடாயில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு பருப்புகள் பெருங்காயம் மிளகாய் வத்தல் சேர்த்து வறுத்துக்கொள்ளவும்
  3. கடாயில் மீதமுள்ள எண்ணெய் விட்டு கொத்தமல்லி இலையை பச்ச மிளகாய் சேர்த்து நன்றாக வதக்கிக்கொள்ளவும்
  4. எல்லாம் போட்டு உப்பு புளி சேர்த்து மிக்ஸியில் கரகரப்பாக அரைக்கவும்
  5. தண்ணீர் சேர்க்க வேண்டாம்.
  6. சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி வைத்து பறிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE