Home / Recipes / Sweet potato rice dal chutney /thuvayal

Photo of Sweet potato rice dal chutney /thuvayal by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
295
2
0.0(0)
0

Sweet potato rice dal chutney /thuvayal

Feb-09-2018
Krishnasamy Vidya Valli
1 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Sweet potato rice dal chutney /thuvayal RECIPE

இந்த சட்னி/துவையல் சூடுசாதத்துடன் நெய்/எண்ணெய் விட்டு பிசைந்து சாப்பிட அருமையாக இருக்கும். இனிப்பு புளிப்பு காரம் எல்லாம் சேர்ந்த சுவையில் இருப்பதால் தயிர் சாதத்துடனும் சாப்பிடலாம்.வித்தியாசமான இந்த சட்னி/துவையல் ரெசிபி இதோ.

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Fusion
  • Condiments
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. சீனிக்கிழங்கு - 1(மீடியம் ஸைஸ்)
  2. உப்பு -3/4 தேக்கரண்டி
  3. புளி - 1 பாதி நெல்லிக்காய் அளவு
  4. பஜ்ஜி மிளகாய் -1 தேக்கரண்டி (பொடியாக நறுக்கியது) (விருப்பப்பட்டால்)
  5. எண்ணெய்-1/4 தேக்கரண்டி
  6. வறுக்க
  7. அரிசி -1 தேக்கரண்டி
  8. துவரம் பருப்பு-1 தேக்கரண்டி
  9. பாசிப்பருப்பு -1 தேக்கரண்டி
  10. கடலைப் பருப்பு-1தேக்கரண்டி
  11. எள்ளு - 1/2 தேக்கரண்டி
  12. கொத்தமல்லி விதை- 1/2 தேக்கரண்டி
  13. மிளகாய் வத்தல்-3
  14. கட்டி பெருங்காயம்-1சிறிய துண்டு
  15. தேங்காய் துருவல் -1மேஜைக்கரண்டி
  16. தேங்காய் எண்ணெய்-1/4 தேக்கரண்டி
  17. தாளிக்க
  18. தேங்காய் எண்ணெய்-1/4 தேக்கரண்டி
  19. கடுகு- 1தேக்கரண்டி
  20. கருவேப்பிலை- 2 ஆர்க்கு

Instructions

  1. சீனிக்கிழங்கை மூன்று நான்கு துண்டுகளாக நறுக்கி வேக விடவும்
  2. வறுக்க கொடுத்தவற்றை (தேங்காய் தவிர)வறுத்துக்கொள்ளவும்
  3. தேங்காய் துருவலை தனியே வறுக்கவும்
  4. வேக வைத்த சீனிக்கிழங்கை தோல் உரித்து பஜ்ஜி மிளகாய் எண்ணெய் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் வதக்கிக்கொள்ளவும்
  5. எல்லாம் சேர்த்து உப்பு புளியுடன் மிக்ஸியில் அரைக்கவும்
  6. தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளிக்கவும்
  7. தாளித்ததை கலந்து பறிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE