Home / Recipes / Pirandai thuvaiyal

Photo of Pirandai thuvaiyal by Ashwini Rajendran at BetterButter
464
3
0.0(0)
0

Pirandai thuvaiyal

Feb-12-2018
Ashwini Rajendran
10 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Others
  • Tamil Nadu
  • Simmering
  • Sauteeing
  • Accompaniment
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. பிரண்டை நறுக்கியது 1 கின்னம்
  2. தேங்காய் துருவியது 1/4 கின்னம்
  3. கறிவேப்பிலை 1 கையளவு
  4. உளுத்தம் பருப்பு 2 மேசைக்கரண்டி
  5. காய்ந்த மிளகாய் 5
  6. எண்ணெய் 4 மேசைக்கரண்டி
  7. உப்பு தேவையான அளவு
  8. புளி தண்ணீர் 1 மேசைக்கரண்டி
  9. கடுகு 1 தேக்கரண்டி
  10. சீரகம் 1 தேக்கரண்டி
  11. பெருங்காயம் 1 சிட்டிகை

Instructions

  1. கடாயில் 1 மேசைக்கரண்டி எண்ணெய் விட்டு சூடு செய்யவும்.
  2. எண்ணெய் காய்ந்த பின் உளுந்து, காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. உளுந்து நிறம் மாறிய பிறகு பிரண்டை, கறிவேப்பிலை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  4. பிரண்டை வெளிர் நிறம் மாறிய பின் துருவிய தேங்காய் சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும்.
  5. அடுப்பை அனைத்து விட்டு புளி தண்ணீர் விட்டு கிளறவும்.
  6. இவை ஆறிய பின் மிக்ஸியில் போட்டு அரைக்கவும்.
  7. கடாயில், மீதமுள்ள எண்ணெய் ஊற்றி சூடு செய்து, கடுகு, சீரகம், பெருங்காயம் தாளிக்கவும்.
  8. அரைத்த விழுது, உப்பு சேர்த்து சிறிய தீயில் சுமார் 15 நிமிடம் நன்கு வதக்கவும்.
  9. எண்ணெய் பிரிந்து வந்ததும் அடுப்பை விட்டு இறக்கவும்.
  10. துவையல் தயார்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE