Home / Recipes / Bitter gourd fry

Photo of Bitter gourd fry by Surya Rajan at BetterButter
672
6
0.0(0)
0

Bitter gourd fry

Feb-14-2018
Surya Rajan
5 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Bitter gourd fry RECIPE

பாவக்காய் பொரியல்

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Tamil Nadu
  • Frying
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. பாவக்காய் பெரியது : 1
  2. உப்பு
  3. மஞ்சள் தூள் : ¼ ஸ்பூன்
  4. மிளகாய் தூள் : ½ - 1 ஸ்பூன்
  5. சோள மாவு : 1 ஸ்பூன்
  6. கடலை மாவு : 1 ஸ்பூன்
  7. அரிசி மாவு : 1 ஸ்பூன்
  8. லெமன் ஜூஸ் : 2 ஸ்பூன்  
  9. தேங்காய் எண்ணெய் : பொரிப்பதற்கு

Instructions

  1. பாவக்காய் யை வட்டமாக நறுக்கி விதைகளை நீக்கி கொள்ளவும்
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் மஞ்சள் தூள் , மிளகாய் தூள் , சோள மாவு , கடலை மாவு , அரிசி மாவு, உப்பு  சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்
  3. பின் அதனுடன் சிறிதளவு தண்ணீர் ( 4 ஸ்பூன் ) , லெமன் ஜூஸ் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்
  4. பின் அக்கலவையுடன் வட்டமாக நறுக்கிய பாவக்காய் யை சேர்த்து கிளறவும்
  5. எண்ணெய் சூடு செய்து 1 நிமிடம் மிதமான தீயில் பொரித்து எடுக்கவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE