Home / Recipes / Broad Beans Poriyal

Photo of Broad Beans Poriyal by Paramasivam Sumathi at BetterButter
441
7
0.0(0)
0

Broad Beans Poriyal

Feb-14-2018
Paramasivam Sumathi
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Tamil Nadu
  • High Fibre

Ingredients Serving: 4

  1. அவரைக்காய் - 1/2 கிலோ
  2. வெங்காயம் - பெரியது 1
  3. பச்சைமிளகாய் - 2
  4. கடலை பருப்பு - 3 தே. க
  5. கடுகு - தாளிக்க
  6. சீரகம் - 1/2 தே. க
  7. கறிவேப்பிலை
  8. எண்ணெய் -1 தே .க
  9. தேங்காய் - துருவல் 2 தே . க
  10. பெருங்காயம் - சிட்டிகை
  11. மஞ்சள்தூள்

Instructions

  1. முதலில் அவரைக்காய் நன்றாக கழுவிட்டு, சுத்தம் செய்து பொடியாக நறுக்கவும்.
  2. வெங்காயத்தையும், பச்சை மிளகாயும் பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  3. பின்பு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, கடலை பருப்பு, பெருங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றை ஒன்றின் பின் ஒன்றாக சேர்க்கவும்
  4. பிறகு அவரைக்காய் சேர்த்து மஞ்சள்தூள், உப்பு கலந்து விடவும்.
  5. மூடி வைக்க வேண்டாம். நிறம் மாறிவிடும்.
  6. காய் வெந்ததும் தேங்காய் துருவல் சேர்த்து கிளறினால் அவரைக்காய் பொரியல் தயார்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE