Home / Recipes / Aloo Paratha

Photo of Aloo Paratha by Margaret Charles at BetterButter
484
8
0.0(0)
0

Aloo Paratha

Feb-15-2018
Margaret Charles
25 minutes
Prep Time
5 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Aloo Paratha RECIPE

பஞ்சாபி உணவு வகை; ஆரோக்கியமானது

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Others
  • Punjabi
  • Breakfast and Brunch
  • Egg Free

Ingredients Serving: 4

  1. வேக வைத்து மசித்த உருளைக்கிழங்கு 2
  2. வெங்காயம் 1 சிறிதாக நறுக்கியது
  3. பச்சை மிளகாய் 1 சிறிதாக நறுக்கியது
  4. கோதுமை மாவு 1 கப்
  5. வத்தல் தூள் 1 tsp
  6. மஞ்சள் தூள் 1 tsp
  7. ஜீரக பொடி 1/2 tsp
  8. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  9. வெண்ணெய்/ எண்ணெய்

Instructions

  1. வேக வைத்த உருளை சேர்த்து அதில் வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், வத்தல் தூள், மஞ்சள் தூள், ஜீரக தூள், உப்பு சேர்த்து கலக்கவும்
  2. கோதுமை மாவை சப்பாத்தி பிசைவது போல் பிசைந்து கொள்ளவும்
  3. சிறிதாக பரப்பி கையில் வைத்து குழி செய்து, அதில் உருளைக்கிழங்கு வைக்கவும்
  4. நன்றாக மூடி உருண்டை செய்து கொள்ளவும்
  5. சப்பாத்தி போல் பரத்தவும்
  6. பின்னர் சப்பாத்தி கல்லில் வெண்ணை அல்லது எண்ணெய் ஊற்றி சுட்டு எடுக்கவும்
  7. தக்காளி அல்லது புதினா சட்னி உடன் பரிமாறலாம்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE