Home / Recipes / Bottle guard Kootu

Photo of Bottle guard Kootu by Paramasivam Sumathi at BetterButter
269
5
0.0(0)
0

Bottle guard Kootu

Feb-19-2018
Paramasivam Sumathi
0 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Bottle guard Kootu RECIPE

முற்றின காய்ந்த சுரைக்காய் ஓட்டை இசைக்கருவியாகவும், மீன்பிடிக்கும் கருவியாகவும், நீச்சல் கற்கப் பயன்படும் கருவியாகவும் பயன்படுத்துகின்றனர். சுரைக்காய் குடுவைகளைப் பாத்திரமாகவும் சிலர் பயன்படுத்துகின்றனர். சுரைக்காயின் இலை, கொடி, காய், விதை அனைத்தும் மருத்துவப் பயன் கொண்டவை. Contest -14

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Side Dishes

Ingredients Serving: 4

  1. சுரைக்காய் -1
  2. பாசிப்பருப்பு - 4தேக்கரண்டி
  3. கடலைப்பருப்பு -2 தேக்கரண்டி
  4. உப்பு - தேவையான அளவு
  5. மிளகாய்த்தூள் - 2 தேக்கரண்டி
  6. மஞ்சள்தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  7. தேங்காய் எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
  8. பெருங்காயம் - சிட்டிகை
  9. தக்காளி - 1
  10. வெங்காயம் - 1
  11. கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
  12. மல்லித்தழை - சிறிதளவு

Instructions

  1. சுரைக்காயை வெட்டி வைத்து கொள்ளவும்.
  2. பின் வெங்காயம், தக்காளியையும் வெட்டி ஒரு குக்கரில் போடவும்.
  3. அதனுடன் சுரைக்காய், மஞ்சள்தூள், மிளகாய்த்தூள், உப்பு, பெருங்காயம், கடலைப்பருப்பு, பாசிப்பருப்பு சேர்த்து 3 விசில் விடவும்.
  4. விசில் அடங்கியதும், ஒரு வாணலியில் தேங்காய் எண்ணெய் விடவும்.
  5. பின் கடுகு சீரகம் தாளித்து, கறிவேப்பிலை போட்டு வதக்கவும்.
  6. இதனுடன் சுரைக்காய் கூட்டும் சேர்த்து கிளறவும்.
  7. இதன் மேல் மல்லி தழை போட்டு பரிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE