Home / Recipes / RATALYACHYA goad chaktya

Photo of RATALYACHYA goad chaktya by Chayya Bari at BetterButter
1136
5
0.0(0)
0

RATALYACHYA goad chaktya

Feb-20-2018
Chayya Bari
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
1 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Maharashtra
  • Sauteeing
  • Healthy

Ingredients Serving: 1

  1. रताळी ३,४
  2. गूळ १/२वाटी
  3. साजूक तूप २चमचे
  4. वेलदोडे जायफळ पूड १/२चमचा
  5. बदामाचे काप

Instructions

  1. प्रथम रताळी स्वच्छ धुवून सोलून घ्यावी
  2. मग त्याच्या चकत्या कापून घ्याव्या व परत धुवून घ्यावे व गूळ चिरून घ्यावा
  3. कढईत साजूक तूप घालावे व तापले की चकत्या घालून परतावा
  4. कलर बदलला की ५मिनिटाने गूळ घालावा व वेलदोडे जायफळपुड घालावी मिक्स करावे
  5. ५मिनिटाने गुळाचा छान पाक होतो चक्त्याही मऊ होतात गॅस बंद करावा
  6. बदामाचे काप व दूध घालून सर्व्ह करावे

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE