Home / Recipes / Brinjal fry

Photo of Brinjal fry by Asiya Omar at BetterButter
313
4
0.0(0)
0

Brinjal fry

Feb-20-2018
Asiya Omar
30 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Brinjal fry RECIPE

இந்த வறுவல் செய்ய பூண்டு மணத்துடன் கூடிய மசாலா தயார் செய்து வறுப்பதால் செமை.

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Shallow fry
  • Side Dishes

Ingredients Serving: 4

  1. பெரிய கத்திரிக்காய் -1/2 கிலோ
  2. எண்ணெய் -தவாவில் வறுக்க தேவையான அளவு.
  3. அரைக்க வேண்டியது:-
  4. பூண்டு (முழுதாக ஒன்று)-15 பற்கள்
  5. காஷ்மீரி மிளகாய்த்தூள் -1 மேஜைக்கரண்டி
  6. சீரகத்தூள்-1 தேக்கரண்டி
  7. மஞ்சள் தூள் -1/2 தேக்கரண்டி
  8. கார்ன் மாவு-2-3 மேஜைக்கரண்டி
  9. எண்ணெய் -1 மேஜைக்கரண்டி
  10. கால் கப் தண்ணீர்
  11. உப்பு -1.1/2 தேக்கரண்டி அல்லது சுவைக்கு
  12. எல்லாம் சேர்த்து அரைக்கவும்.

Instructions

  1. கத்திரிக்காயை நன்கு அலசி வட்டமாக நறுக்கவும்.
  2. மேற்சொன்ன தேவையான பொருட்கள் சேர்த்து மிக்சி சின்ன ஜாரில் அரைக்கவும்.
  3. அரைத்ததை ஒரு தட்டில் எடுத்து வைக்கவும்
  4. வட்டமாக நறுக்கிய கத்திரிக்காய் துண்டுகள் மீது ஒன்றொன்றாக எடுத்து அரைத்த மசால் தடவி வைக்கவும்.அரை மணி நேரம் ஊற விடலாம்.
  5. தவாவில் தேவைக்கு எண்ணெய் சூடு செய்து கத்திரிக்காய் துண்டுகளை போடவும்.
  6. இருபுறம் வெந்து சிவந்ததும் எண்ணெய் வடித்து எடுக்கவும்.
  7. சூப்பராக இருக்கும்..டேஸ்ட் பாருங்க.
  8. மல்லி,கருவேப்பிலை நறுக்கி அலங்கரித்து பரிமாறவும்.சாதம் வகைகளுக்கு பக்க உணவாகப் பரிமாறலாம்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE