Home / Recipes / Kashmiri dam aalu

Photo of Kashmiri dam aalu by Renu Chandratre at BetterButter
967
3
0.0(0)
0

Kashmiri dam aalu

Feb-20-2018
Renu Chandratre
30 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Festive
  • Jammu and Kashmir
  • Simmering
  • Sauteeing
  • Accompaniment
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. बेबी पोटैटो (लहान बटाटे) 10
  2. टॉमेटो पेस्ट 1 वाटी
  3. घट्ट दही 1 वाटी
  4. लवंग 5
  5. विलायची 5
  6. काली मिरी 10 ते 12
  7. धने 1 मोठा चमचा
  8. जीरे 1 चमचा
  9. बड़ी शेप 1 चमचा
  10. लाल सुक्या मिर्च्या 2
  11. जिंजर गार्लिक पेस्ट 1 चमचा
  12. मीठ चविनुसार
  13. तूप एक मोठा चमचा
  14. हींग पाउडर 2 चिमटी

Instructions

  1. सर्व प्रथम बटाटे सोलुन , काटा चमच्या च्या सहाय्या नी 4 ते 5 जागे वर टोचुन घ्या
  2. गरम पान्यात मीठ आणि हींग टाका आणि त्यात टोचुन ठेवलेले बटाटे अर्धा तास बुडवून ठेवा
  3. सर्व सुके मसाले खमंग परतून घ्या
  4. मिक्सर ला लावून पाउडर करून घ्या
  5. पैन मधे तूप गरम करा आणि बटाटे खरपूस होयपर्यंत परतून घ्या
  6. तयार सुका मसाला आणि मीठ मिक्स करा आणि बटाटे परतून घ्या
  7. आता दही आणि टोमेटो पेस्ट मिक्स करा आणि तेल सुटे पर्यन्त शिजवुन घ्या
  8. कश्मीरी दम आलू तयार आहे

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE