Home / Recipes / Karunai kizhangu kali

Photo of Karunai kizhangu kali by   at BetterButter
550
6
0.0(0)
0

Karunai kizhangu kali

Feb-22-2018
60 minutes
Prep Time
90 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Karunai kizhangu kali RECIPE

கருணை கிழங்கு களி... கருணை கிழங்கு அனைவருக்கும் பிடித்த ஒன்று.. ஆனால் அதனது அரிப்பு தன்மையால் புளி உடன் மட்டுமே சேர்த்து உண்ண முடியும்.. இது இனிப்பான உணவும் கூட

Recipe Tags

  • Veg
  • Hard
  • Kids Recipes
  • Tamil Nadu
  • Dessert
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. பிடி கருணை -10(சிறியது)
  2. கருப்பட்டி-2
  3. நல்லெண்ணெய்-200

Instructions

  1. கருணை கிழங்கு ஆவியில் வேக வைத்து எடுக்கவும்
  2. கருப்பட்டி யை தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு கொதிக்க விடவும்
  3. வடிக்கட்டியை உபயோகத்து வடிகட்டவும்.மீண்டும் த கொதிக்க விடவும்
  4. வேக வைத்த கிழங்கை கட்டி இல்லாமல் நன்கு மசிக்கவும்
  5. கொதிக்கும் கருப்பட்டி கலவையுடன் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  6. நல்லெண்ணெய் ஊற்றி நன்கு கிளறவும் அடி பிடிக்காமல் எண்ணெய் ஊற்றி கிளறவும்..
  7. எண்ணெய் நன்கு பிரிந்து வரும் வரை நன்கு கிளறி வேக வைக்கவும் கருணை கிழங்கு களி ரெடி

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE