Home / Recipes / Vangyache Bharit

Photo of Vangyache Bharit by Neeta Mohite at BetterButter
1329
3
0.0(0)
0

Vangyache Bharit

Feb-23-2018
Neeta Mohite
0 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Vangyache Bharit RECIPE

वांग्याचे भरीत

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Others
  • Maharashtra
  • Basic recipe
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. १ मोठे वांगे (साधारण १ पौंड)
  2. २ मध्यम कांदे, बारीक चिरून
  3. १ मोठा टोमॅटो, बारीक चिरून
  4. फोडणीसाठी: -
  5. २ टेस्पून तेल,
  6.  २ चिमटी मोहोरी
  7. १/८ टीस्पून हिंग
  8. १/४ टीस्पून हळद
  9. १/४ टीस्पून लाल तिखट किंवा २ हिरव्या मिरच्या,
  10. ३ ते ४ मोठ्या लसूण पाकळ्या, बारीक चिरून
  11. चवीपुरते मीठ
  12. चिरलेली कोथिंबीर सजावटीसाठी

Instructions

  1. वांगे भाजून घ्यावे.वांगे गार होवू द्यावे. वांगे सोलून आतील गर बाजूला काढावा आणि सुरीने रफली चिरावे.
  2. कढईत तेल गरम करावे. मोहोरी, हिंग, हळद, लाल तिखट घालून फोडणी करावी. त्यात चिरलेली लसूण घालून १०-१५ सेकंद परतावे.
  3. कांदा घालून पारदर्शक होईस्तोवर परतावे. कांदा छान परतला गेला कि टोमॅटो घालून एकदम मऊ होईस्तोवर परतावे.
  4. मीठ आणि सोललेले वांगे घालून व्यवस्थित मिक्स करावे. तळापासून परतावे म्हणजे तळाला वांगे चिकटून जाळणार नाही. कडेने तेल सुटेस्तोवर परत राहावे (साधारण ५ ते ८ मिनिटे) गरम भरीत भाकरीबरोबर किंवा पोळीबरोबर सर्व्ह करावे.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE