Home / Recipes / Stuffed lady's finger

Photo of Stuffed lady's finger by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
61
4
0.0(0)
0

Stuffed lady's finger

Feb-23-2018
Krishnasamy Vidya Valli
20 minutes
Prep Time
25 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Stuffed lady's finger RECIPE

வெண்டைகாயில் மசாலா ஸ்டப் செய்து வதக்கும் டிரை சப்ஜி வகை இது. சப்பாத்தி/நாண்/ரைஸ் இப்படி எதற்கும் தொட்டுக்கொள்ளலாம். நோ ஆனியன் நோ கார்லிக் வகையை சேர்ந்த்து.

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Dinner Party
  • North Indian
  • Side Dishes
  • Egg Free

Ingredients Serving: 2

  1. பிஞ்சு பால் வெண்டைக்காய் -1 விரல் அளவு நீளம் உள்ளது 15 முதல் 20
  2. வறுத்து திரிக்க
  3. கடலைப்பருப்பு -1 தேக்கரண்டி
  4. உளுத்தம் பருப்பு -1 தேக்கரண்டி
  5. கொத்தமல்லி விதை -2 தேக்கரண்டி
  6. தேங்காய் துருவல் -1 தேக்கரண்டி
  7. எள்ளு -1/2 தேக்கரண்டி
  8. வேர்கடலை -1 தேக்கரண்டி
  9. பட்டை -1 சிறிய துண்டு
  10. ஏலக்காய் கிராம்பு -தலா 2
  11. மிளகாய் வத்தல் -4
  12. கட்டி பெருங்காயம் -1 சிறிய துண்டு
  13. சீரகம்-2 சிட்டிகை
  14. மிளகு -6 முதல் 8
  15. எண்ணெய் -2 டிராப்ஸ்
  16. உப்பு -1/2 தேக்கரண்டி
  17. மஞ்சள் பொடி -1/4 தேக்கரண்டி
  18. தாளிக்க
  19. எண்ணெய் -2 தேக்கரண்டி
  20. கடுகு -1/2 தேக்கரண்டி
  21. உளுத்தம் பருப்பு -1/2 தேக்கரண்டி

Instructions

  1. ஒரு விரல் நீளமுள்ள பிஞ்சு பால் வெண்டைக்காயை எடுத்துக்கொள்ளவும்
  2. நன்றாக அலம்பி கொண்டை பகுதியையும் காம்பு பகுதியையும் நறுக்கி துணியில் ஈரம் போக துடைத்து பத்து நிமிடங்கள் காய விடவும்
  3. நான்காக வெண்டைகாயை கீறிக்கொள்ளவும்
  4. வறுத்து திரிக்க கொடுத்தவற்றை (உப்பு மஞ்சள் பொடி தவிர) வறுத்துக்கொள்ளவும். அதனுடன் உப்பு மஞ்சள் பொடி சேர்த்து மிக்ஸியில் கரகரப்பாக திரிக்கவும்
  5. இந்த பொடியை கீறிய வெண்டைக்காயில் ஸ்டப் செய்து கொள்ளவும்
  6. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து ஸ்டப் செய்த வெண்டைக்காய்களை அடுக்கி இரண்டு நிமிடங்கள் கழித்து திருப்பி கொடுக்கவும்.
  7. பொடி மீதம் இருந்தால் பாதி வதங்கியதும் மேலே தூவிக்கொள்ளவும்.
  8. நல்ல முறுமுறு என்று ஆனதும் அடுப்பை அணைத்து விட்டு (விருப்பப்பட்டால் கொத்தமல்லி இலையை தூவி எலுமிச்சை சாறு கலந்து) பறிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE