Home / Recipes / Ladies finger Curry

Photo of Ladies finger Curry by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
782
2
0.0(0)
0

Ladies finger Curry

Feb-26-2018
Krishnasamy Vidya Valli
40 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. வெண்டைக்காய் - பொடியாக நறுக்கியது 2 கப்
  2. மஞ்சள் பொடி -2 சிட்டிகை
  3. உப்பு -1 தேக்கரண்டி
  4. மிளகு பொடி /காஷ்மீர் சில்லி பவுடர் -1/2 தேக்கரண்டி
  5. தனியா பொடி -1/2 தேக்கரண்டி
  6. தாளிக்க
  7. தேங்காய் எண்ணெய் -2 தேக்கரண்டி
  8. கடுகு -1 தேக்கரண்டி
  9. உளுத்தம் பருப்பு -1 தேக்கரண்டி
  10. பெருங்காயம் -4 சிட்டிகை
  11. மிளகாய் வத்தல் -1

Instructions

  1. கறி செய்வதற்கு அரைமணி நேரம் முன்னதாகவே வெண்டைக்காயை அலம்பி துடைத்து நறுக்கி துணியில் அல்லது நாளிதழ்களில் காற்றில் காய வுடவும்.மிகவும் பொடியாக நறுக்கினால் ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டிக் கொள்ளும்.
  2. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து வெண்டைக்காயை சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. பாதி வதங்கியதும் உப்பு மற்றும் எல்லா பொடிகளும் சேர்க்கவும்
  4. அடுப்பை சிம்மில் வைத்து வதக்கவும்
  5. பச்சை நிறம் மாறத்தொடங்கும்போது இறக்கவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE