Home / Recipes / Kadai panneer

Photo of Kadai panneer by Kaushika Segaran at BetterButter
369
9
0.0(0)
0

Kadai panneer

Mar-01-2018
Kaushika Segaran
15 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Kadai panneer RECIPE

சுவையான பன்னீர்.ஆரோக்கிய சமையல்.

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Tamil Nadu
  • Side Dishes

Ingredients Serving: 4

  1. பன்னீர் - 2 கப்
  2. கொடை மிளகாய் - 2
  3. வெங்காயம் - 2
  4. தக்காளி - 2
  5. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 மேஜை கரண்டி
  6. மஞ்சள் தூள் - 1 மேஜை கரண்டி
  7. கரம் மசாலா தூள் - 1 மேஜை கரண்டி
  8. மல்லி தூள் - 1 மேஜை கரண்டி
  9. காய்ந்த வெந்தய இலைகள் - 1 மேஜை கரண்டி
  10. க்ரீம் - 1 கப்
  11. வெண்ணெய் - 1 மேஜை கரண்டி
  12. கொத்தமல்லி - அலங்கரிக்க

Instructions

  1. பன்னீரை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  2. கொடை மிளகாயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  3. வெங்காயத்தை அரைத்து கொள்ளவும்.
  4. தக்காளியை அரைத்து கொள்ளவும்.
  5. ஒரு வாணலியில் வெண்ணெய் சேர்த்து இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து கலக்கவும்.
  6. அதில் அரைத்த வெங்காய விழுதை சேர்த்து 5 நிமிடம் வதக்கவும்.
  7. பின் அரைத்த தக்காளி விழுதை சேர்த்து வதக்கவும்.
  8. அதில் நறுக்கிய கொடை மிளகாயை சேர்த்து வதக்கவும்.
  9. பின் அதில் உப்பு, மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா தூள் சேர்த்து கலக்கவும்.
  10. சிறிதளவு தண்ணீர் விட்டு நன்றாக கலக்கவும்.
  11. பின் அதில் பன்னீர் சேர்த்து 2 நிமிடம் கொதிக்க விடவும்.
  12. அதில் க்ரீம் மற்றும் காய்ந்த வெந்தய இலையை சேர்த்து கலக்கவும்.
  13. பின் கொத்தமல்லி இலையை சேர்த்து இரக்கவும்.
  14. சூடாக பரிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE